Bàn thờ gỗ đẹp - Xu hướng lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay.
MENU
Danh mục sản phẩm
30/07/2021 - 9:55 AMPhương Miên 463 Lượt xem

 Bàn thờ gỗ cao cấp đẹp chất luôn là xu hướng lựa chọn sử dụng hàng đầu từ xưa tới nay. Những không gian phòng thờ khác và sẽ có phải lựa chọn những sản phẩm khác nhau để phù hợp. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sản xuất thiết kế và trang trí nội thất đồ thờ gỗ cao cấp. Được sinh ra, lớn nên và được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất cảu làng nghề thủ công mỹ nghệ. Phương Miên xin chia sẻ đôi điều về những mẫu bàn thờ gỗ cao cấp đẹp chuẩn hiện nay.

Chiêm ngưỡng phòng thờ gỗ tại Nam Định.

Bàn thờ gỗ cao cấp đẹp được hiểu như thế nào?

 Bàn thờ trong không gian thờ được người dân chúng ta lựa chọn rất nhiều cách để trang trí khác nhau. Có nhiều người chọn cách xây thành một bàn thờ để thờ cúng. Có người lại chọn những chất tạp làm tạm bợ cho không gian phòng thờ của mình. Tuy nhiên nói đến những bộ bàn thờ gỗ cao cấp. Điều đó đồng nghĩa là phải được làm từ chất liệu gỗ cao cấp chất lượng tốt và chạm trổ phải đẹp tinh sảo. Để hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để làm nên một bộ bàn thờ gỗ cao cấp thì cần những điều sau :

 • Chất gỗ :

 Nói đến những chất gỗ cao cấp được sử dụng trong đồ thờ. Đầu bảng có thể nói đến chất gỗ mít. Đây là chất gỗ đẹp được người xưa sử dụng hàng đầu trong rất nhiều trong đồ thờ gỗ. Những tinh chất gỗ đẹp chất lượng và có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Chất gỗ này dễ khai thác vì được trồng rất phổ biến tại người dân Việt Nam chúng ta. Hay phần nào đó là chất gỗ gụ hay gỗ dổi và gỗ vàng tâm.

 bàn thờ gia tiên gỗ mít 

Bàn thờ gỗ mít chạm mai điểu được sơn son thiếp vàng.(xem thêm)

  Ngày nay sự đa dạng về những mẫu mã kiểu dáng và chất gỗ cũng rất đa dạng. Một phần vì những chất gỗ như gỗ gụ hay gỗ mít của Việt Nam chúng ta khan hiếm. Phần vì sự nghiêm cấm khai thác dưới mọi hình thức. Phần vì nguồn cung cấp đã cạn dần. Thay vào đó là rất nhiều chất gỗ nhập khẩu được đưa về nước ta. Những chất gỗ này cũng rất chất và phù hợp để sử dụng trong nội thất đồ thờ gỗ cao cấp. Điển hình có thể kể đến gỗ gụ của Lào hoặc Campuchia. Hay những chất gỗ được nhập khẩu từ Nam Phi như: gỗ đỏ, hương đá, cẩm vàng, mít và dổi. Mỗi một chất gỗ có một tinh chất khác nhau và chúng đủ yêu cầu để làm trong những bộ bàn thờ gỗ cao cấp hiện nay.

 • Điển tích hoa văn đẹp :

 Trong những hoa văn chạm trổ trên bàn thờ thì mỗi một kiểu mẫu có cho mình một nét đặc biệt khác nhau. Nếu như trong những không gian phòng thờ họ tổ thì nhiều người chọn mẫu bàn thờ tứ linh, mai điểu. Thì tại những không gian phòng thờ tư gia lại chọn những mẫu bàn thờ có họa tiết đơn giản hơn như mẫu như ý hoặc ngũ phúc. Những họa tiết cần được chạm trổ tinh sảo. Điều mà trong những bàn thờ bình thường không thể có được.

 bàn thờ án gian gỗ hương đá 

Mẫu bàn thờ truyện ô xa gỗ hương đá đẹp.

Tại sao bàn thờ gỗ cao cấp đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay?

 Có thể nói những bộ bàn thờ gỗ cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ xưa tới nay. Ngày nay sự phát triển kinh tế những bộ bàn thờ án gian gỗ cao cấp chất lượng càng thể hiện được giá trị của nó. Việt Nam chúng ta có câu ngạn ngữ:'' phú quý sinh lễ nghĩa''. Điều này nói nên ý nghĩa thờ cúng tổ tiên là điều quan trọng như thế nào trong văn hóa người Việt Nam chúng ta hiện nay.

Bàn thờ gỗ mít đẹp chất lượng.

Bàn thờ truyện cổ gỗ mít đẹp.(xem thêm)

 Nếu như trong không gian phòng thờ xưa chúng ta thường thấy người ta chọn cách xây bàn thờ luôn cùng lúc khi xây nhà. Đó là điều không thấy khó hiểu bởi kinh tế người dân chúng ta cũng chưa thực sự phát triển như ngày nay. Còn trong tất cả mặt hàng nội thất gỗ cao cấp từ xưa tới nay luôn là sự ao ước của rất nhiều người Việt chúng ta. Không chỉ tại những không gian phòng thờ mà phòng khách hay phòng ngủ v.v... luôn được rất nhiều người lựa chọn. Trong những mẫu bàn thờ gỗ cao cấp ngày nay sự đa dạng trong cách trang trí là điểm mạnh lớn nhất dẫn đến sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiên nay. Tại những không gian phòng thờ họ tổ, từ đền, cho tới những phòng thờ tư gia tại nhiều nơi như nhà chung cư chặt hẹp hay gian thờ tại vùng quê hiện nay.

 Kích thước bàn thờ gỗ chuẩn phong thủy?

 Trong tất cả mọi không gian phòng thờ hiện nay thì sẽ không tránh khỏi nhũng kích thước khác nhau. Nhưng dù là có khác nhau nhưng cũng cần phải chọn kích thước phù hợp phopng thủy. Hay nói cách khác là kích thước phải chuẩn theo kích thước lopan. Đây là kích thước số đỏ dựa trên kinh nghiệm của các bậc thầy phong thủy tạo ra. Tất cả những con số trên kích thước chuẩn lopan này đẹp và phù hợp khi được áp dụng trong đồ thờ. Đặc biệt là đối với những bộ bàn thờ án gian gỗ hiện nay. Đối với những kích thước phổ biến thông thường được làm sẵn thì bạn dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên có những không gian phòng thờ nhỏ hoặc lớn hơn thì bạn cần phải tìm hiểu và chọn kích thước sao cho phù hợp và chuẩn phong thủy. Trong tất cả những kích thước phổ biến như hiện nay Phương Miên có những gợi ý như sau:

 • Kích thước bàn thờ gỗ thông thường : Đây là những kiểu bàn thờ được nhiều người luwajc họn nhất. Và kích thước sẽ phổ biến như sau : Dài 1m97 x sâu 97cm x cao 1m27, dài 2m17cm x cao 1m27cm x sâu 1m07cm. Nhỏ hơn nữa là rộng 1m75 x sâu 81 hoặc 1m53 x 81. Chiều cao phổ biến nhất cho những mẫu tủ thờ này là 1m27 hoặc 1m17. Thông thường đi kèm 1 bàn cúng cơm. Bàn này có kích thước: dài 1m07 rộng 67cm cao 47cm. Hoặc rộng hơn nữa là 1m27 x sâu 61 x cao 47.

Bàn thờ gỗ gụ đẹp

Mẫu bàn thờ gỗ nhất cấp chạm phúc chân quỳ gỗ gụ đẹp.(xem thêm)

 • Với kích thước bàn thờ nhị cấp : Đây là những mẫu bàn thờ được áp dụng rất nhiều trong các không gian nhà thờ họ chi hoặc tư gia cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Và các cấp sẽ được kết hợp như sau:
  • Cấp 1: Dài 2m17 (hoặc dài 1m97, 1m75, 1m53) rộng 81cm x cao 1m17 hoặc cao 1m27
  • Cấp 2: Dài 2m17 (hoặc dài 1m97, 1m75, 1m53) rộng 46cm x cao thêm so với cấp 1 là 20cm.

Mẫu bàn htowf tứ linh nhị cấp gỗ gụ

Mẫu bàn thờ tứ linh nhị cấp gỗ gụ đẹp.(xem thêm)

 • Đối với cáckích thước bàn thờ tam cấp: Những kích thước này được sử dụng phổ biến tại các nhà từ , nhà thờ họ tổ, họ chi lớn. Hoặc tại các tư gia nhà con trưởng cũng được lựa chọn rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo kịch thước các cấp như sau :
  • Cấp 1: Dài 2m17 ( hoặc 1m97, 1m75, 1m53 ) x rộng 61cm x cao 1m17.
  • Cấp 2:Dài 2m17 rộng 43cm cao hơn cấp 1 là 20cm.
  • Cấp 3: Dài 2m17 rộng 43cm cao hơn cấp 2 là 20cm.

Bạn nên xem thêm :

Địa chỉ sản xuất bàn thờ án gian gỗ đẹp chất lượng nhất hiện nay?

 Nam định luôn được biết đến như một tổng kho phân phối các mặt hàng đồ thờ gỗ cho toàn quốc hiện nay. Tại đây có rất nhiều làng nghề sản xuất các mặt hàng đồ gỗ cao cấp khác nhau. Khi đến nơi đây bạn sẽ đễ dàng chọn cho mình những sản phẩm có sẵn đẹp chất lượng. Những sản phẩm được làm từ nhiều loại gỗ cao cấp đẹp với nhiều mệnh giá khác nhau. Để bạn dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm hợp với giá tiền của mình nhất. Hoặc bạn cũng dễ dàng chọn lựa những xưởng sản xuất đồ thờ theo yêu cầu của mình.

 bàn thờ gỗ mít thiếp vàng 

Bàn thờ gỗ mít thiếp vàng Đài Loan.(xem thêm)

 Bạn có thể đến với cơ sở đồ gỗ Phương Miên chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất đồ gỗ cao cấp các loại như bàn thờ án gian, sập thờ, cuốn thư câu đối, cửa võng. Từ rất nhiều loại gỗ cao cấp khác nhau như gỗ gụ, gõ đỏ, hương đá, cẩm vàng, mít, dổi. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sản xuất và trang trí nội thất. Đặc biệt là được sinh ra, lớn lên và được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất của làng nghề Hải Minh-Nam Định. Một trong những làng nghề lớn và được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất Việt nam hiện nay về chất lượng và tính thẩm mỹ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế và trang trí một không gian nội thất đẹp với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay. 

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành nhất .

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

 cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Đăng ký kênh youtube : https://bitly.com.vn/N05nm

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn.

Hiện nay, đồ gỗ Phương Miên đã phân phối tại hầu hết các sản phẩm đồ thờ gỗ trên mọi miền tổ quốc Việt Nam:

 • Miền Bắc: Thái Nguyên. Phú Thọ. Bắc Giang. Hoà Bình. Bắc Ninh. Hà Nam. Hà Nội. Hải Dương. Hưng Yên. Vĩnh Phúc. Quảng Ninh. Hải Phòng. Thái Bình. Nam Định. Hà Giang. Cao Bằng. Lào Cai. Bắc Kạn. Lạng Sơn. Tuyên Quang. Yên Bái. Điện Biên. Lai Châu. Sơn La
 • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà. Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu. TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang. Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang. Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.
Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Video

Tin nổi bật
Top 10+ mẫu bàn thờ phật gỗ gụ, hương, gõ đỏ đẹp nhất hiện nay. Top 10+ mẫu bàn thờ phật gỗ gụ, hương, gõ đỏ đẹp nhất hiện nay.
Bàn thờ Phật khi được sử dụng tại gia giúp chúng ta gắn kết gia đình, tôn trọng và kính sợ Phật, thanh tịnh và bình an, tương tác với xã hội và văn hoá, gia...
Mẫu sập thờ gỗ đẹp - Tạo nên không gian thờ cúng sang trọng và ấm cúng. Mẫu sập thờ gỗ đẹp - Tạo nên không gian thờ cúng sang trọng và ấm cúng.
Mẫu sập thờ gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ, mít dổi đẹp chất lượng sẽ tạo cho không gian thờ cúng thêm sang trọng, ấm cúng, linh thiêng.
10+ Mẫu bàn ghế gỗ hiện đại giá rẻ đẹp chất lượng. 10+ Mẫu bàn ghế gỗ hiện đại giá rẻ đẹp chất lượng.
Sofa gỗ sồi, tần bì, bọc da, đệm giá rẻ.
10+ Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp chất lượng 2024. 10+ Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp chất lượng 2024.
Mẫu bàn ghế hiện đại phù hợp cho không gian phòng khách mới nhất 2023.
Giới thiệu
Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin
Địa chỉ: Làng nghề 2 - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0977545439
Email: dogophuongmien246@gmail.com
Website: https://chogohaiminh.com/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin 2019
zalo icon
Gọi ngay: 0977545439