199+ Mẫu Bàn Ghế Trường Kỷ Gỗ Gụ, Hương Đá, Gõ Đỏ Đẹp Nhất 2024.
MENU
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm

199+ Mẫu bàn ghế trường kỷ gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ đẹp nhất 2024.

Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất tân cổ điển. Chúng tôi luôn luôn cải tiến và cho ra thị trường những sản phẩm mới chất lượng đẹp độc đáo nhất. Hôm nay cơ sở đồ gỗ Phương Miên xin được giới thiệu tới quý vỵ, với hơn 199+ mẫu bàn ghế trường kỷ gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ đẹp nhất hiện nay. Với cam kết chất lượng và bảo hành dài hạn trên toàn quốc. Tôi tin chắc sẽ giúp quý vỵ lựa chọn cho mình được những kiểu mẫu đẹp phù hợp nhất với mình.

Mẫu trường kỷ kiểu cổ gỗ gụ đẹp độc đáo mới nhất 2024.

Điểm đặc chưng của làng nghề Hải Minh là những sản phẩm đồ gỗ kiểu cổ. Đây chính là thế mạnh lớn nhất của làng nghề chúng tôi nói chung và cơ sở Phương Miên nói riêng. Những đường nét chạm trổ nhỏ li ti, sắc sảo nhưng lại thể hiện thần thái rất chân thật. Cho tới những đường cưa mộng sắc bén, kín kẽ, mịn màng. Tôi xin được nêu bật top 5 kiểu mẫu trường kỷ gỗ mới độc đáo nhất hiện nay:

1. Mẫu trường thọ gỗ gụ đẹp mang nhiều ý nghĩa:

Trường kỷ thọ gỗ gụ đẹp

Mẫu trường kỷ thọ gỗ gụ đẹp độc đáo. (xem thêm)

Phúc - Lộc - Thọ là thông điệp, ý nghĩa của bộ bàn ghế kiểu cổ này mang đến. Mỗi một chi tiết nhỏ được thể hiện trên bộ bàn ghế này đều mang tính biểu tượng và có ý nghĩa riêng của nó. Hình ảnh chữ Thọ đỉnh ở chính giữa ghế trường. Kèm với đó là hình ảnh con dơi mang biểu tượng của chữ Phúc, đồng tiền là tượng trưng của điều Lộc.

Tổng hoà tất cả những hình ảnh đó mang đến cho chúng ta một sự tích rất là ý nghĩa. Những đường nét đơn giản nhưng không kém đi sự tinh tế sắc sảo. Kiểu dáng ghế bệ vệ, chắc chắn, khoẻ khoán mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. 

2. Trường kỷ guột khánh gỗ gụ mới:

Mẫu trườn kỷ guột hoa lá tây gỗ gụ đẹp mới.

Mẫu trường kỷ guột hoa lá tây gỗ gụ đẹp mới. (xem thêm)

Đây là một kiểu mẫu mới được chúng tôi cho ra thị trường trong năm nay. Cũng giống với bộ trường thọ ở trên, những kiểu dáng và hình tượng đơn giản và mang nhiều ý nghĩa. Một kiểu mẫu cổ, phù hợp với mọi không gian từ hiện đại cho tới cổ kính. Đơn giản, chắc chắn, không quá cầu kỳ và dễ lau chùi.

3. Mẫu trường kỷ trúc chạm bách thú gỗ gụ:

Mẫu trường kỷ trúc chạm bách thú gỗ gụ

Mẫu trường kỷ trúc chạm bách thú gỗ gụ đẹp. (xem thêm)

Đây là kiểu mẫu dành cho những ai yêu thích những đường nét chạm trổ đẹp tinh sảo. Với hơn 100 linh thú được thể hiện trên khắp bộ ghế này. Những đường nét chạm trổ kênh bong vô cùng sắc sảo. Những linh thú với thần thái được miêu tả vô cùng tinh tế. Kích thước bàn ghế to rộng rất phù hợp cho những không gian rộng. Đây cũng là sản phẩm đẹp chất lượng bậc nhất thị trường hiện nay.

4. Trường kỷ voi gỗ gụ:

Mẫu trường kỷ voi gỗ gụ đẹp.

Mẫu trường kỷ voi gỗ gụ đẹp. (xem thêm)

Hình ảnh chú voi con được thể hiện rõ nét nhất ở tay ghế và phần chân bàn và ghế. Đây kiểu dáng to và rộng với nhiều hoạ tiết to nhưng rất cầu kì. Khi ta quan xát kĩ sẽ thấy rõ những đường nét tiết tỉa tót nhỏ. Những đường nét tinh tế và cái chất, cái hồn được thể hiện rất rõ nét trên từng chi tiết của bộ bàn ghế kiểu cổ này.

5. Trường kỷ chỉ mây chạm tích nền tổ ong gỗ gụ:

Trường kỷ tích nền tổ ong gỗ gụ

Mẫu trường kỷ chỉ mây chạm tích nền tổ ong gỗ gụ. (xem thêm)

Trường kỷ chỉ mây là kiểu dáng quá đỗi phổ thông với người dân Việt Nam chúng ta. Đây là kiểu dáng được sử dụng rất nhiều từ xưa tới nay. Cho tới ngày nay nó vẫn chưa bao giờ là hết lỗi thời, mà thậm chí còn được sử dụng rộng rãi và cải tiến rất nhiều.

Ở bộ trường kỷ chạm tích nền tổ ong này, với sự tích tứ dân được thể hiện tại sáu lô chính của tựa ghế. Với kiểu dáng chắc khoẻ, bền vững thách thức thời gian. Chính vì thế mà nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian dù là kiểu cổ hay hiện đại ngày nay.

Mẫu bàn ghế hiện đại gỗ hương đá, gõ đỏ đẹp mới.

Theo xu hướng hiện đại, những kiểu mẫu bàn ghế to rộng, sáng bóng tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đặc biệt những không gian mới hiện đại ngày nay thì những kiểu mẫu bàn ghế mới này luôn cho ta một không gian vô cùng sang trọng. Với rất nhiều kiểu mẫu đẹp hiện nay, tôi xin được nêu ra top 5 kiểu mẫu bàn ghế hiện đại đẹp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

 1. Sofa chân xoán gỗ hương đá mới hiện đại:

Sofa chân xoán gỗ hương đá hiện đại

Sofa chân xoán gỗ hương đá hiện đại đẹp. (xem thêm)

Theo xu hướng hiện đại những kiểu mẫu đơn giản gọn gàng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đây là kiểu mẫu được rất nhiều người trẻ lựa chọn sử dụng. Đặc biệt tại các không gian mới hiện đại, chung cư, nhà phố. Kết hợp với bộ đệm tạo cho ta một phong cách mới, đúng với thời mới hiện đại. 

Ngoài ra còn những kiểu mẫu khác nhau cùng với kiểu dáng như thế này. Đó là sự đa dạng cho chúng ta có nhiều sự lụa chọn cho không gian của mình. Bạ có thể  liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm. 

 2. Mẫu bàn ghế hoàng gia gỗ hương đá:

Bàn ghế hoàng gia gỗ hương đá hiện đại đẹp

Bàn ghế hoàng gia gỗ hương đá hiện đại đẹp. (xem thêm)


Giới thiệu
Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin
Địa chỉ: Làng nghề 2 - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0977545439
Email: dogophuongmien246@gmail.com
Website: https://chogohaiminh.com/
Mã số hộ KD: 8623109754-001 - Ngày cấp: 05/07/2024
Nơi cấp: Phòng tài chính - Kế hoạch huyện Hải Hậu - Nam Định 
Chủ cớ sở KD: Nguyễn Văn Miên
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin 2023
zalo icon
Gọi ngay: 0977545439