127+ Mẫu Bàn Thờ Đơn Giản Gỗ Hương Đá, Gõ Đỏ, Gụ, Đẹp Hiện Đại [2024]
MENU
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm

127+ Mẫu bàn thờ đơn giản gỗ hương đá, gõ đỏ, gụ, đẹp hiện đại [2024].

 Theo xu hướng thời hiện đại chúng ta đang đơn giản hoá mọi sản phẩm. Sự lựa chọn những kiểu mẫu đơn giản không quá cầu kỳ là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người hiện nay. Và trong đồ thờ cúng cũng không phải là ngoại lệ. Những bộ bàn thờ, án gian, đơn giản được rất nhiều người lựa chọn cho không gian nội thất phòng thờ hiện nay. Với 127+ mẫu bàn thờ đơn giản gỗ hương đá, gõ đỏ, gụ, đẹp hiện đại [2024] trên đây. Tôi tin chắc bạn sẽ chọn lựa được kiểu mẫu phù hợp nhất. Hãy cùng Phương Miên tìm hiểu về sản phẩm tâm linh này nhé.

Ý nghĩa của bàn thờ gỗ đơn giản trong tâm linh.

 Bàn thờ gỗ vẫn luôn là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian sống của người Việt. Đây chính là nơi để thờ cúng tổ tiên, là nơi thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất.

 Là một nét văn hoá tâm linh đẹp đã được gìn giữ qua bao đời nay. Chúng ta có một phần trách nhiệm gìn giữ và phát huy truyền thống văn hoá tâm linh đó. 

Qua việc trang trí bàn thờ gia tiên đúng cách cũng là thể hiện lòng kính trọng và tôn vinh tổ tiên. Nơi đây cũng chính là hình ảnh thể hiện tình đoàn kết gia đình. Là sợi dây liên kết giữa con cháu với tổ tiên. Đây cũng chính là điều trong mọi gia đình mong muốn.

 Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp tinh tế

Mẫu bàn thờ truyện đơn giản gỗ hương đá đẹp tinh tế.

 Nên chọn gỗ gì cho bàn thờ gỗ đơn giản ngày nay?

 Những chất gỗ cao cấp hiện đại là lựa chọn hàng đầu cho những bộ bàn thờ gỗ ngày nay. Điển hình nhất chúng ta có thể liệt kê ra đây như: gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ, mít, dổi. Đây đều thuộc nhóm gỗ quý top đầu hiện nay. Mỗi một chất gỗ có một nguồn gốc xuất sứ khác nhau. Nhưng đặc điểm chung là đều rất chất lượng và phù hợp phong thuỷ khi được sử dụng trong đồ thờ tâm linh hiện nay.

  • Gỗ gụ: Có rất nhiều chất gỗ gụ được sử dụng trên thị trường hiện nay. Nhưng tại Phương Miên chúng tôi chuyên sử dụng gỗ gụ được nhập tại Lào và Campuchia, và một phần là chất gỗ gụ của Việt Nam chúng ta. Đây là những chất gỗ đẹp chất lượng, ít cong vênh và không mối mọt. Rất phù hợp được sản xuất cho những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp từ xưa tới nay.
  • Gỗ hương đá: Là một chất gỗ rất chất lượng, có nhiều đường vân đẹp được nhập khẩu từ Nam Phi. Chất gỗ sáng màu, rất phù hợp khi được sử dụng trong những không gian nội thất gỗ hiện đại.
  • Gỗ gõ đỏ: Cũng giống với gỗ hương đá được nhập khẩu từ Nam Phi. Đây là chất gỗ đẹp, chất lượng, và cũng là xu hướng lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay cho những không gian nội thất hiện đại.

Bàn thờ gỗ gõ đỏ đơn giản đẹp

Bàn thờ truyện như ý gỗ gõ đỏ đơn giản đẹp. (xem thêm)

  • Gỗ mít: Đây là chất gỗ được sử dụng rất nhiều trong đồ thờ gỗ cao cấp từ xưa tới nay. Ngày nay gỗ mít cũng được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm đồ thờ gỗ khác nhau như: bàn thờ gỗ đơn giản, án gian, cuốn thư, đại tự, hoành phi, câu đối, cửa võng. Có rất nhiều những chất gỗ mít đang được sử dụng trên thị trường hiện nay nổi bật nhất gỗ mít Việt và gỗ mít nhập khẩu Nam Phi. Mỗi chất gỗ có một chất lượng khác nhau, giá trị cũng khác nhau rất lớn.
  • Gỗ dổi: Cũng giống với gỗ mít thì đây là những chất gỗ được sử dụng rất nhiều trong đồ thờ gỗ từ xưa tới nay. Gỗ dổi nhập khẩu Lào và nhập khẩu Úc là hai chất gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hau chất gỗ có những tinh chất khác nhau, có giá trị khác nhau. Cùng với gỗ mít là hai chất gỗ rất phù hợp cho những sản phẩm sơn son thiếp vàng.

Bàn thờ đơn giản gỗ mít sơn son thiếp vàng đẹp

Bàn thờ đơn giản gỗ mít sơn son thiếp vàng đẹp.

Ngoài ra còn có những chất gỗ kém chất lượng hơn như: gỗ sồi, tần bì, xoan đào cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng cho những bộ bàn thờ gỗ khác nhau. Nhưng về thẩm mỹ cũng chẳng kém gì với bất kỳ chất gỗ nào trên thị trường hiện nay.

Mẫu bàn thờ gỗ đơn giản đẹp - xu hướng hiện đại.

 Với sự phát triển trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay. Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp được cải tiến và thích nghi với xu hướng hiện đại. Bàn thờ gỗ ngày nay thường mang đến một cái nhìn mới mẻ, tinh tế và tối giản. Đường nét thiết kế được giữ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tạo nên một sự hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại.

 Những kiểu mẫu đơn giản, phù hợp với những không gian phòng thờ hiện đại, chung cư, v.v. Với rất nhiều phong cách khác nhau và hoàn thiện phù hợp với không gian hiện đại, tân cổ điển. Đi kèm với đó là những kiểu mẫu vách ngăn phòng, vách CNC, vách xát tường. Tạo cho chúng ta một không gian nội thất gỗ cao cấp đẹp, sang trọng.

Mẫu bàn thờ đơn giản truyện cài sen gỗ gụ đẹp

Mẫu bàn thờ đơn giản truyện cài sen gỗ gụ đẹp tại không gian hiện đại.

Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp không chỉ là một món đồ trang trí, mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Với thiết kế đơn giản và tinh tế, tạo ra một không gian yên bình và tĩnh lặng để thực hiện các nghi lễ thờ cúng và cầu nguyện. Nơi đây không chỉ để thể hiện lòng thành kính mà còn là nơi để gia đình tìm kiếm sự gắn kết và an ủi trong cuộc sống hàng ngày.

Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp - Giữ vững giá trị truyền thống.

 Dù có những cải tiến hay thay đổi trong hình dáng kiểu mẫu. Nhưng bàn thờ gỗ đơn giản vẫn luôn giữ vững giá trị truyền thống. Với những điển tích hoa văn có ý nghĩa sâu sắc trên từng đường nét. Nó mang trong mình sự tôn trọng đối với tổ tiên và vị thần linh, là nơi để thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng đối với quá khứ và nguồn gốc của mình. Đây là nơi gắn kết các thế hệ lại với nhau và duy trì sự liên kết với nguồn gốc văn hóa của dân tộc.

Bàn thờ truyện ô xa gỗ đơn giản đẹp

Bàn thờ truyện ô xa gỗ hương đá đơn giản đẹp.

 Một bàn thờ gỗ đẹp không chỉ đóng vai trò trong việc thờ cúng mà còn tạo ra một không gian yên bình và thư thái. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, thiết kế và sự chọn lựa kỹ lưỡng về chất liệu. Bàn thờ gỗ đơn giản đẹp truyền tải một cảm giác ấm áp và tôn trọng tới mọi thành viên trong gia đình. Đó là nơi mà mọi người có thể tìm thấy sự gắn kết và an lành trong cuộc sống bận rộn hiện đại.

Một số lưu ý khi chọn mua bàn thờ gỗ đơn giản hiện nay.

 Đây là một trong những sản phẩm quan trọng bậc nhất trong đồ thờ tâm linh. Chính vì thế điều chúng ta cần phải lưu tâm từ những chi tiết nhỏ nhất của bộ bàn thờ gia tiên này. Mọi công lao của chúng ta chau chuất trang trí cho phòng thờ gia tiên đều được đền đáp một cách xứng đáng. Trong số đó chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chất lượng: Điều quan ngại nhất của người tiêu dùng đó chính là chất lượng của sản phẩm. Trong đồ thờ tâm linh cao cấp này nó còn vượt xa những điều cần thiết đó. Ngoài chất lượng đạt chuẩn của gỗ là không rác, không dập nứt, không mối mọt. Thì những chất gỗ đó còn phải đạt chuẩn yếu tố phong thuỷ. 
  • Kích thước: Đây là yếu tố rất quan trọng, chúng ta cần phải lựa chọn kích thước sao phù hợp, cân xứng với không gian phòng thờ. Đặc biệt là cần phải đạt chuẩn theo kích thước lopan.
  • Kiểu mẫu, màu sắc: Mẫu mã bàn thờ gỗ phù hợp với không gian tổng thể phòng thờ là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ tạo cho chúng ta một không gian tâm linh trở nên ấm cúng và sang trọng hơn. Tuỳ vào kích thước, từng không gian hiện đại hay cổ điển mà chúng ta lựa chọn cách hoàn thiện mầu sắc phù hợp. Những kiểu cách hoàn thiện phổ biến như PU, vecly nổi vân gỗ tự nhiên, tân cổ điển, sơn son thiếp vàng kiểu cổ.

Thi công phòng thờ gỗ gụ đơn giản đẹp tại Hà Nội.

 Tất cả mọi yếu tố trên đều cần phải có một trình độ hiểu biết nhất định. Và kinh nghiệm trải qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Điều đó sẽ giúp cho chúng ta có được một không gian nội thất tâm linh đẹp sang trọng, ấm cúng và đạt chuẩn phong thuỷ nhất. 

Tìm đến địa chỉ mua bàn thờ gỗ đơn giản đẹp chuẩn phong thuỷ?

 Để tìm đến một nơi mua bàn thờ gỗ đẹp đạt chuẩn mọi yếu về mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất lượng, chuẩn phong thuỷ? Thì không đâu phù hợp và đạt chuẩn hơn các cơ sở sản xuất tại các làng nghề truyền thống hiện nay. Và để nói tới những sản phẩm đồ thờ thì không đâu có thể hơn Nam Định. Nơi đây được biết đến như một tổng kho phân phối những sản phẩm đồ thờ gỗ cao cấp đi toàn quốc.

 Nam Định luôn được biết đến với rất nhiều làng nghề sản xuất đồ thờ gỗ cao cấp lớn nhỏ khác nhau. Trong số đó không thể không nhắc tới làng nghề Hải Minh. Đây được coi là làng nghề sản xuất những sản phẩm đồ gỗ cao cấp đẹp chất lượng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Điều này được chính các chuyên gia trên cả nước nhận định.

Mẫu bàn thờ truyện đơn giản gỗ hương đá đẹp.

Mẫu bàn thờ truyện đơn giản gỗ hương đá đẹp tại Phương Miên - Nam Định.

 Phương Miên luôn luôn tự hào được sinh ra và lớn lên tại làng nghề Hải Minh - Nam Định. Được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất của làng nghề thủ công mỹ nghệ này. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sản xuất, thiết kế, thi công đồ thờ gỗ cao cấp. Chúng tôi đã và đang trang trí cho rất nhiều không gian phòng thờ lớn nhỏ khác nhau.

 Với mong muốn đem thật nhiều những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Kim chỉ tôn là “Hàng tốt – Đảm bảo – Đẹp – Bền”. Chất lượng đã làm nên thương hiệu của Phương Miên. Hơn thế nữa đây là những dòng sản phẩm liên quan trực tiếp đến tâm linh. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được những điều phúc đức từ chính các đấng bậc. Chính vì thế chúng tôi luôn thi công với những tâm huyết cao nhất. 

Bàn thờ án gian gỗ đơn giản đẹp

Một không gian phòng thờ gỗ được Phương Miên thi công tại Ninh Bình.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chân thành nhất. Chúng tôi có thể không phải là người bán hàng cho bạn. Nhưng tôi sẽ giúp bạn là người tiêu dùng thông minh nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐỒ GỖ PHƯƠNG MIÊN

Cơ sở 1: làng nghề Tân bồi – hải minh- hải hậu – nam định.

Cơ sở 2: làng nghề 2 hải minh – hải hậu – nam định.

website:https:// dogophuongmien.vn

website:https:// chogohaiminh.com

Hotline – zalo : 0977545439

Gmail: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube :https://bit.ly/2mC7qPx

Đăng ký kênh youtube : https://bitly.com.vn/N05nm

Fanpage:  https://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn.


Giới thiệu
Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin
Địa chỉ: Làng nghề 2 - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0977545439
Email: dogophuongmien246@gmail.com
Website: https://chogohaiminh.com/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin 2019
zalo icon
Gọi ngay: 0977545439