Đồ gỗ Phương Miên - Nơi trao gửi niềm tin - Vì bạn xứng đáng.
MENU
Danh mục sản phẩm
GIỚI THIỆU

Đồ gỗ Phương Miên - Nơi trao gửi niềm tin.

 Chào mừng bạn đến với cơ sở đồ gỗ Phương Miên. Một cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ cao cấp uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Được sinh ra tại làng nghề Hải Minh -  Nam Định. Một mảnh đất vùng quê, với nhiều di tích lịch sử như đền Trần, những ngôi nhà thờ cổ. Nam Định luôn được biết đến với rất nhiều làng nghề sản xuất đồ gỗ nhỏ khác nhau. Tôi đã được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất cả làng nghề thủ công mỹ nghệ này. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề thiết kế, trang trí nội thất gỗ cao cấp. Được gìn giữ, và phát triển qua nhiều thế hệ, để tôn vinh những nét văn hoá đẹp qua nhiều thế hệ.

Tổng quan về làng nghề Hải Minh - Nam Định.

 Hải Minh là một xã nhỏ thuộc huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định cách trung tâm thành phố Nam Định khoảng 30 km về phía Đông Nam. Nằm ở vị trí cuối cùng của huyện Hải Hậu bên cạnh những bờ sông, bờ đê Tả Ninh ,giáp với huyện Trực Ninh gồm 27 xóm (làng) . Là một xã thuộc diện đông dân nhất tỉnh Nam Định.

 Nét đặc trưng dễ nhận thấy nhất về nền văn hóa khi tới nơi đây đó là tôn giáo. Hải Minh có tới gần 70% dân số là theo đạo Thiên Chúa. Trong xã Hải Minh hiện tại có 13 nhà thờ lớn nhỏ.

 Trong số đó phải kể tới nhà thờ Giáo Xứ Tân Bồi. Là một trong những nhà thờ Gỗ to nhất Đông Nam Á hiện nay, với chiều dài hơn 60m chia đều cho 9 gian và chiều rộng lọt lòng 17,7m. Hai hàng cột ở giữa với đường kính rộng cả mét chiều cao của cột 12m. Các đường nét trạm trổ rất tinh tế và sắc sảo.

 Ngoài ra không thể không nhắc tới nhà thờ Giáo Xứ Phạm Pháo cũng là nhà thờ gỗ to lớn được xây dựng cách đây hơn 100 năm.

nhà thờ giáo xứ Tân Bồi

Nhà thờ Tân Bồi tại làng nghề đồ gỗ Hải Minh.

 Cộng đồng người Thiên Chúa hoạt động rất sôi nổi từ những ông bà già cho tới các em thiếu nhi đều tham gia các đoàn hội. Nổi trội nhất là Hội Kèn Hiệp Nhất Giáo Miền Phạm Pháo với hơn 1000 nhân danh, được hoạt động đều đặn xuyên xuất trong năm trong những ngày lễ tiêu biểu như Tuần Chầu của các giáo xứ hay  các ngày lễ kỉ niệm như Noel,mùa chay,  lễ các thánh,  v.v...

Lịch sử thành lập làng nghề Hải Minh.

 Nằm ở vị trí cuối cùng của xã Hải Minh là một làng quê nghèo Tân Bồi. Xưa kia quanh năm chỉ trông chờ vào hai vụ lúa ít ỏi không đủ sinh nhai cho một gia đình tôn giáo vốn đông con như Tân Bồi. Với đức tính cần cù ham học hỏi không cam chịu số phận đã thúc đẩy con người Tân Bồi mầy mò học hỏi được cái nghề đồ gỗ thủ công mỹ nghệ .

 Sau tất cả qua bao thời gian chịu qua bao sóng gió ngành nghề thủ công được phát triển và lan rộng khắp cả xã  Hải Minh. Các gia đình trong làng dần vang lên những tiếng đục chạm lách cách, những tiếng cưa những tiếng đục dần dần vang lên. Bà con trong xóm dần bảo ban học hỏi lẫn  nhau làm, người người làm nhà nhà làm.

 Tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người từ những thanh niên, chị em phụ nữ cho tới những người cao tuổi vẫn có thể làm được. Dần hình thành được làng nghề mang một nét đặc trưng cho riêng mình đó là: ”làng nghề thủ công mỹ nghệ ” theo lối cổ.

Các thanh niên thợ tại làng nghề sản xuất đồ thờ gỗ tại Hải Minh.

 Sự phát triển không ngừng nghỉ của những sản phẩm chất lượng, đường nét tinh sảo đã dần mang tiếng vang khắp cả nước. Được rất nhiều làng nghề nổi tiếng khác trong cả nước đánh giá cao. Không những thế nơi đây đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều vùng lân cận như huyện Trực Ninh, Xuân Trường...

 Không những thế làng nghề phát triển còn kéo theo bao làng nghề tiếng tăm về nơi đây làm nghề. Điển hình như làng nghề khảm trai ốc Phú Xuyên–Hà Tây hay làng làm lèo–Hữu Bị.

 Chưa dừng lại ở đó : Vốn dĩ đất đai Hải Minh đã trật  hẹp mà lại có tiếng là vùng quê đông dân. Nắm bắt được nhu cầu của người dân làng nghề phát triển cần nhiều đất đai để sản xuất. Năm 2007 đất qui hoạch làng nghề 1 được thành lập, thuộc xóm 4 xã Hải Minh.

 Các mặt hàng đồ gỗ tại Hải Minh vẫn không ngừng phát triển cho đến năm 2012 làng nghề 2 thuộc xóm 1 ” ngay đầu lối đi vào xã” được thành lập. Giải quyết nhu cầu về đất sản xuất mà cứ đều đặn phát triển cho đến ngày hôm nay.

Những mặt hàng nổi bật của Phương Miên tại làng nghề Hải Minh - Nam Định.

 Sản phẩm đồ gỗ của Hải Minh rất đa dạng. Nó thực sự ghi dấu ấn và thu hút được khách tiêu dùng bởi những hoa văn vô cùng độc đáo và bắt mắt. Điều làm nên sự thành công cho làng nghề đồ gỗ Hải Minh bởi một phong cách rất riêng không giống với bất kì một làng nghề nào của Việt Nam. Nó là sự kết hợp giữa cổ điển và đương đại. Mẫu mã của tất cả các sản phẩm từ những chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế rất hài hòa tinh tế.

 Với tuổi nghề đã được trải qua nhiều đời cha ông truyền lại. Tại cơ sở sản xuất đồ gỗ Phương Miên chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng liên quan đến nội thất gỗ cao cấp. Nổi bật trang trí trong nội thất phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ, v.v... 

 1. Nội thất phòng thờ:

 Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sản xuất, thiết kế nội thất gỗ cao cấp. Đặc biệt là được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất của làng nghề thủ công mỹ nghệ này. Tất cả những sản phẩm như bàn thờ, án gian, sập thờ, cuốn tư, đại tự câu đối, vách cnc, cửa võng, v.v... Đều được chúng tôi thiết kế đạt chuẩn phong thuỷ. Một yếu tố vô cùng quan trọng trong đồ thờ cúng ngày nay.

 Những chất liệu gỗ cũng được chúng tôi cũng chọn lựa rất cẩn thận. Những chất gỗ phần đa được lựa chọn là những chất gỗ cao cấp như gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ, mít, dổi. Mỗi chất gỗ có một đặc tính riêng và đều có đặc điểm là không cong vênh, mối mọt. 

Thi công án gian thờ gỗ hiện đại đẹp

Thi công án gian thờ gỗ cao cấp đẹp chuẩn phong thuỷ. 

 Những sản phầm đồ thờ gỗ tại Phương Miên có được sự đa dạng và phù hợp với nhiều không gian. Bởi lẽ chúng tôi luôn phát triển và cập nhật xu hướng mới. Để sao cho phù hợp nhất với mọi không gian thời hiện đại và phong cách tân cổ điển. 

 Những phong cách hiện đại với những bộ bàn thờ án gian gỗ đơn giản, xung quanh đó là những tấm vách được chạm trổ CNC. Cho tới những không gian nhà cột kiểu cổ, với những bộ cuốn thư câu đối lòng máng, cửa võng được sơn son thiếp vàng. 

Án gian thờ tứ linh gỗ gụ đẹp

Án gian thờ tứ linh tại không gian nhà cột gỗ kiểu cổ đẹp.

 Chúng ta cần phải hiểu rõ về chất lượng của những sản phẩm được sơn son thiếp vàng và sơn nhũ vàng. Những sản phẩm được sơn son thiếp vàng tại Phương Miên chúng tôi thực sự nổi bật. Từ chất lượng cho tới hình dáng được đánh giá rất cao từ  những chuyên gia cho tới người tiêu dùng.

 Đây chính là nhờ bởi kinh nghiệm và sự thụ hưởng từ chính cha ông chúng tôi truyền lại. Điều này không phải ngẫu nhiên mà chúng ta cố thể học một sớm một chiều mà có thể làm được. Chính vì thế mà giá trị của những sản phẩm đồ thờ gỗ chúng tôi mang lại là vô cùng giá trị. 

Sập thờ tứ linh nhị cấp gỗ mít sơn son thiếp vàng Đài Loan.

Sập thờ tứ linh nhị cấp gỗ mít sơn son thiếp vàng Đài Loan.

 Nét nổi bật nhất đồ thờ sơn son thiếp vàng tại Phương Miên nó khác hẳn so với tất cả các làng nghề của Việt Nam. Nước thiếp vàng Đài Loan trông giống y như vàng ta thật. Và đã có những đại gia bỏ ra cả 10 cây vàng SCC để thiếp vào những sản phẩm của mình. Thể hiện đúng với tinh thần ”uống nước nhớ nguồn” bản chất con người Việt Nam chúng ta.

2. Sập gụ tủ chè:

 Đặc điểm nổi bật nhất của làng nghề Hải Minh chính là những sản phẩm được làm theo lối giả cổ. Ngoài những sản phẩm đồ thờ thì chúng tôi còn đi theo đó là những sản phẩm sập gụ tủ chè với nhiều kiểu mẫu khác nhau. Sự đa dạng về những kiểu mẫu và chất lượng tại Phương Miên là điểm sáng lớn nhất.

 Chúng sẽ giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn cho mình những kiểu mẫu phù hợp chất lượng với nhu cầu và kinh tế người tiêu dùng. Những chất gỗ gụ ta Quảng Bình, gụ Lào, gụ Nam Phi với những chất lượng khác nhau. Cho tới những chất gỗ là xu hướng lựa chọn hiện nay như hương đá, gõ đỏ, cẩm vàng, mun hoa

Tủ chè gỗ gụ ta Quảng Bình đẹp

Tủ chè gỗ gụ ta Quảng Bình đẹp.

 Những đường nét chạm trổ tinh tế, kênh bong sắc sảo được thể hiện trên từng nét. Hơn thế nữa những đường nét cắt khảm trai ốc tại các cánh tủ hay các vách sập vô cùng tinh tế. Điều này được chính các nghệ nhân trên toàn quốc nhận định là đẹp và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

 Kiểu dáng của những bộ sập tủ này được đánh giá cao bởi những đường nét chạm trổ tinh tế sắc sảo. Đặc biệt là những đường cưa, cắt khảm trai ốc được thể hiện trên từng đường nét. Và điểm nhấn lớn nhất của những bộ sập tủ là hoàn thiện kiểu giả cổ được đánh giá rất cao. Điều này được chính các nghệ nhân trên toàn quốc công nhận. Điều mà khó có làng nghề nào có thể làm tốt và đẹp như thế.

Mẫu sập ngũ phúc gỗ gụ

Mẫu sập ngũ phúc gỗ gụ mới được hoàn thiện giả cổ.

 3. Bàn ghế - Trường kỷ:

 Những phong cách hiện đại cho tới phong cách kiểu cổ, chúng tôi đều vẫn sản xuất đều đặn. Luôn luôn phát triển và cho ra những kiểu mẫu mới để phù hợp với xu hướng hiện đại. Đặc biệt những kiểu mẫu trường kỷ kiểu cổ chúng tôi cho ra thị trường những kiểu mẫu độc quyền không đụng hàng. Đó chính là lợi thế của cơ sở đồ gỗ Phương Miên chúng tôi.

 Với mục tiêu giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho những không gian của mình. Ngoài sự lựa chnj những kiểu dáng ghế đẹp, chắc chắn, chất lượng. Chúng tôi không ngừng phát triển, sáng tạo, ra những kiểu dáng mới độc lạ hơn. 

Trường kỉ thọ gỗ gụ đẹp

Mẫu trường thọ gỗ gụ đẹp độc đáo mang nhiều ý nghĩa. (xem thêm)

 Những bộ bàn ghế, Sofa kiểu mới cũng được chúng tôi cập nhật liên tục để sao cho phù hợp nhất với xu hướng hiện đại. Từ những bộ àn ghế tay to, cho tới những bộ bàn ghế đơn giản. Chúng tôi luôn đi theo trường phái cao cấp chất lượng hàng đầu thị trường. Và đưa những sản phẩm đẹp có chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

 sofa gỗ hương đá hiện đại chân xoán đẹp

Mẫu Sofa gỗ hương đá hiện đại đẹp - xu hướng hiện đại.

Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất nhưng bộ bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ bầy đồ, v,.v... Hay những sản phẩm theo ý tưởng, yêu cầu của người tiêu dùng. Nhằm mục đích mang đến sự hài lòng nhất cho mọi nhu cầu trang trí và sử dụng nội thất gỗ cao cấp như hiện nay.

bo-ban-an-go-cao-cap.jpg

Bộ bàn ăn gỗ gụ cao cấp tại Phương Miên.

Đồ gỗ Phương Miên - Nơi trao gửi niềm tin.

 Được sinh ra và lớn lên tại làng nghề Hải Minh. Tôi được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa nhất về ngành nghề thủ công mỹ nghệ của cha ông đã để lại. Hiện nay Phương Miên là cơ sở sản xuất sập gụ tủ chè, bàn ghế, trường kỷ, đồ thờ gỗ của 3 thế hệ. Từ cha ông cho đến chúng tôi với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp mắt nhất đến tay người tiêu dùng. 

 Với tiêu chí đẹp chất lượng được đặt lên hàng đầu. Để có được sự phát triển bền vũng qua nhiều thế hệ đến nay. "Chữ Tín'' là yếu tố cần thiết để tồn tại của mọi doanh nghiệp. Vậy nên tất cả những sản phẩm của chúng tôi cho ra thị trường đều được chọn lọc cẩn thận kĩ lưỡng.

 Khi đến với chúng tôi điều bạn nhận được đó chính là những lời tư vấn chân thành nhất. Chúng tôi có thể tôi không bán hàng cho bạn nhưng ít nhất tôi sẽ giúp bạn là người tiêu dùng thông minh nhất. Vì thế mà Phương Miên chính là nơi bạn trao gửi niềm tin.

Đồ thờ gỗ tại Phương Miên

 

Cửa hàng đồ gỗ Phương Miên luôn rất nhiều vị khách xa ghé thăm.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn – thiết kế -trang trí cho không gian nhà bạn. Hoặc để lại địa chỉ để chúng tôi sẽ liên lạc lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ :

Cơ sở đồ gỗ Phương Miên :

Cơ sở 1: xóm 9 tân tiến ” Tân Bồi” Hải minh – hải hậu – nam định.

Cơ sở 2: Làng nghề 2 – Hải minh – hải hậu – nam định

website : dogophuongmien.vn

website : chogohaiminh.com

 Email: dogophuongmien246@gmail.com

YouTube : https://bit.ly/2mC7qPx

Fanpagehttps://bit.ly/2N0isJ1Phon

Facebook: Miên Nguyễn

Sđt – zalo : 0977545439

   CHÚNG TÔI  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ VỊ .

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ VỊ  mang đến sự thành công của chúng tôi.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

Một số mặt hàng đồ gỗ nổi bật tại Phương Miên đã từng hoàn thiện cho khách.

 

 

 

bàn htowf gỗ tại Phương Miên.

 


Video

Tin nổi bật
Top 10+ mẫu bàn thờ phật gỗ gụ, hương, gõ đỏ đẹp nhất hiện nay. Top 10+ mẫu bàn thờ phật gỗ gụ, hương, gõ đỏ đẹp nhất hiện nay.
Bàn thờ Phật khi được sử dụng tại gia giúp chúng ta gắn kết gia đình, tôn trọng và kính sợ Phật, thanh tịnh và bình an, tương tác với xã hội và văn hoá, gia...
Mẫu sập thờ gỗ đẹp - Tạo nên không gian thờ cúng sang trọng và ấm cúng. Mẫu sập thờ gỗ đẹp - Tạo nên không gian thờ cúng sang trọng và ấm cúng.
Mẫu sập thờ gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ, mít dổi đẹp chất lượng sẽ tạo cho không gian thờ cúng thêm sang trọng, ấm cúng, linh thiêng.
10+ Mẫu bàn ghế gỗ hiện đại giá rẻ đẹp chất lượng. 10+ Mẫu bàn ghế gỗ hiện đại giá rẻ đẹp chất lượng.
Sofa gỗ sồi, tần bì, bọc da, đệm giá rẻ.
10+ Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp chất lượng 2024. 10+ Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp chất lượng 2024.
Mẫu bàn ghế hiện đại phù hợp cho không gian phòng khách mới nhất 2023.
Giới thiệu
Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin
Địa chỉ: Làng nghề 2 - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0977545439
Email: dogophuongmien246@gmail.com
Website: https://chogohaiminh.com/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin 2019
zalo icon
Gọi ngay: 0977545439