Chính sách vận chuyển và lắp đặt
MENU
Danh mục sản phẩm
Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-3 ngày đối với những đơn hàng có sẵn. Và từ 7-15 ngày đối với những đơn hàng không có sẵn (kích thước khác phổ thông, hoàn thiện màu theo yêu cầu) kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn. Những hình thức giao hàng phổ biến của chúng tôi bạn có thể tham khảo như sau:

+ Những sản phẩm nhỏ lẻ : chúng tôi có thể sẽ gửi qua bưu điện

+ Những sản phẩm như trường kỷ, sập tủ, đồ thờ thì có những hình thức như sau :

  1. Khu vực Miền Bắc : chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% phí vận chuyển giao hàng tận nơi bằng hình thức xe tải.
  2. Khu vực Vùng Cao và Tây Nguyên : chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% phí vận chuyển nếu bạn thuộc trục đường lộ xe khách sẽ đi qua hoặc tiện gần đó. Bạn nên liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ vận chuyển tận nơi.
  3. Khu vực Miền Trung và Miền Nam: chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% phí vận chuyển nếu bạn thuộc trục đường lộ. Bởi lẽ chúng tôi có xe tải chuyên vận tải đồ gỗ đi từ Bắc vào Nam. Và khu tập kết hàng tại bến xe ngã tư ga và sau đó phân phối đi khắp mọi miền tại khu khu vực.
  4. Khu vực Miền Tây : Vì thường là số lượng hàng giao tại khu vực Miền Tây ít nên bạn sẽ phải hỗ trợ một ít chi phí từ bến xe Ngã Tư Ga về tại nhà bạn.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Số lượng đơn hàng của cơ sở tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp cho cơ sở chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

Cơ sở của chúng tôi đa phần sẽ hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc khách hàng. Để tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng có nhu cầu mua hàng để tránh phải lo nghĩ về cách thức giao nhận hàng.

Xin chân thành cảm ơn.


Video

Tin nổi bật
Top 10+ mẫu bàn thờ phật gỗ gụ, hương, gõ đỏ đẹp nhất hiện nay. Top 10+ mẫu bàn thờ phật gỗ gụ, hương, gõ đỏ đẹp nhất hiện nay.
Bàn thờ Phật khi được sử dụng tại gia giúp chúng ta gắn kết gia đình, tôn trọng và kính sợ Phật, thanh tịnh và bình an, tương tác với xã hội và văn hoá, gia...
Mẫu sập thờ gỗ đẹp - Tạo nên không gian thờ cúng sang trọng và ấm cúng. Mẫu sập thờ gỗ đẹp - Tạo nên không gian thờ cúng sang trọng và ấm cúng.
Mẫu sập thờ gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ, mít dổi đẹp chất lượng sẽ tạo cho không gian thờ cúng thêm sang trọng, ấm cúng, linh thiêng.
10+ Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp chất lượng 2024. 10+ Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp chất lượng 2024.
Mẫu bàn ghế hiện đại phù hợp cho không gian phòng khách mới nhất 2023.
99+Mẫu bàn thờ gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ đẹp tại Thanh Hoá. 99+Mẫu bàn thờ gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ đẹp tại Thanh Hoá.
Với kinh nghiệm trang trí cho rất nhiều không gian phòng thờ gỗ tại Thanh Hoá. Tôi xin được chia sẻ đôi điều mong bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.
Giới thiệu
Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin
Địa chỉ: Làng nghề 2 - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0977545439
Email: dogophuongmien246@gmail.com
Website: https://chogohaiminh.com/
Mã số hộ KD: 8623109754-001 - Ngày cấp: 05/07/2024
Nơi cấp: Phòng tài chính - Kế hoạch huyện Hải Hậu - Nam Định 
Chủ cớ sở KD: Nguyễn Văn Miên
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Đồ Gỗ Phương Miên - Nơi Trao Gửi Niềm Tin 2023
zalo icon
Gọi ngay: 0977545439